@ QC Caraudio » Categories » Honda
QC Caraudio ศูนย์บริการมาตรฐานการติดตั้งเครื่องเสียงรถยนต์ , ฟิลม์กรองแสง Solar Gard

HONDA ACCORD G9

 • HONDA ACCORD G9

  ลำโพงคู่หน้า : blam 165rx ลำโพงคู่หลัง : blam 165rc amp : harmotech v4 arc : xdi 10d2 Installation + soundconcept by QC สนใจงานดีๆแบบนี้ได้ที่ QC CAR AUDIO สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ 📞 081-9428284 (คุณอรรณพ ) ☎️ 083-7041144 (สาขาราชพฤกษ์ ) ☎️ 081-8802020 (สาขาบ้านโป่ง ราชบุรี) Line ID : @qccaraudio https://line.me/R/ti/p/%40qccaraudio 🚗 การเดินทางมาร้านราชพฤกษ์ https://goo.gl/maps/Y4CHaLiyfK92 เวลาเปิดบริการ สาขาราชพฤกษ์ : วันอังคาร – วันอาทิตย์ เวลา 09.00-19.00 สาขาบ้านโป่ง […]

 • HONDA CITY ‘2020 + Kenwood Exelon

  KENWOOD exelon series @ All new Honda city RS งานเรียบๆแต่เนี๊ยบนะจ๊ะ Honda city เจาะจงเลือกใช้ Kenwood one brand โดยเลือกใช้สินค้าในกลุ่ม Exelon series ที่เป็นไลน์อัพระดับ Hi end ของ Kenwood ที่แต่เดิมจะจัดจำหน่ายเฉพาะในประเทศ สหรัฐอเมริกาเท่านั้น โดยในระบบของคันนี้ประกอบด้วย ✅ Kenwood XH 401-4 Poweramp ที่สามารถตอบสนองความถี่ได้สูงถึงระดับ Hires audio โดยการออกแบบให้ที่มีขนาดเล็กแต่แยกระบบภาคต่างๆออกจากกัน ทำให้ได้คุณภาพเสียงที่ดี ไม่มีการรบกวนของสัญญาณ ✅ Kenwood XR 1800 ลำโพงที่สามารถถ่ายทอดรายละเอียดได้อย่างสมบูรณ์ ทุกย่านความถี่ ตอบสนองการฟังเพลงที่หลากหลาย ✅ Kenwood KFC W-PS 1000 F ซัฟวูฟเฟอร์แบบ Slim ที่ออกแบบโครงสร้างแบบเหล็กหล่อเพื่อความแข็งแรง Install […]

 • HONDA HRV RS เรียบหรู ดูดี แบบ QC Style

  HONDA H-RV RS Super Hi-end system ที่รวบรวมสุดยอดสินค้าที่ดีที่สุดในยุคนี้มารวมกัน พร้อมสร้างสรรค์ผลงานติดตั้งและปรับจูนด้วยทีมงาน มืออาชีพจาก QC CAR AUDIO 🎶 Kenwood DDX 9019 S 🎶 Zapco DSP Z8-IV BT 🎶 Zapco Z 150.4 AP 🎶 Zapco Z 400.2 AP (2) 🎶 Focal Utopia M 6 WM 🎶 Focal Utopia M 3.5 WM 🎶 Focal Utopia M TBM 🎶 JL audio 10 W6 […]

 • HONDA JAZZ GK + DB DRIVE

  HONDA JAZZ กับชุดลำโพงจากอเมริกา DB Drive และนำทัพโดยวิทยุจากค่าย Kenwood รุ่น DDX9019 S เสริมความบันเทิงด้วย Digital TV รุ่นท็อปอย่าง Asuka Mikado 630s ชุดลำโพงหน้า-หลัง DB Drive รุ่น ES9 แอมป์กลาง-แหลม DB Drive รุ่น F475 แอมป์ขับลำโพงซับ DB Drive รุ่น M1500 ลำโพงซับ 10 นิ้ว 2ดอก รุ่น KSF10D4 และงานติดตั้งมาตรฐานจากร้าน QC CARAUDIO สนใจงานดีๆแบบนี้ได้ที่ QC CAR AUDIO สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ 📞 081-9428284 (คุณอรรณพ ) ☎️ 083-7041144 (สาขาราชพฤกษ์ ) ☎️ […]

 • HONDA CIVIC FK เรียบหรู ดูดี เสียงดี แบบ QC Style

  เร่ิมต้นกันที่งานแดมป์แบบเต็มระบบ แบบ 2 ชั้นทั้งคัน โดยคุณสมบัติเด่นของการแดมป์รถยนต์ คือ * ป้องกันเสียงรบกวนจากถายนอก เช่น เสียงล้อบดถนน เสียงเครื่องยนต์ * ลดเสียงเสียดสีของวัสดุภายในรถ พลาสติกแผงประตู และ แผงข้างต่างๆ * ลดความร้อนสะสม * ลดแรงสั่นสะเทือนจากแผงโลหะ * ลดเสียงลม * ลดเสียงเม็ดฝนบริเวณหลังคา * ลดเสียงก้อง * ฟังเพลงชัดขึ้น   และที่เด็ดสุด คือ คุณภาพของเสียงที่ได้ ด้วยข้อจำกัดของรถรุ่นนี้ที่ไม่สามารถเปลี่ยนวิทยุได้ เราจึงเลือกอุปกรณ์ตัวแรกที่จำเป็นอย่างมาก คือ 👉🏻 Helix DSP mini พร้อมอุปกรณ์รับสัญญาณแบบ BT ที่สามารถรองรับไฟล์เสียงได้ถึงระดับ Hires audio ส่งต่อสัญญาณเข้าเพาเวอร์แอมป์แบรนด์ระดับตำนานจากอเมริกาทั้ง 2 เครื่อง 👉🏻 Arc audio XDI 600.4 X2 🇺🇸 รุ่นใหม่ล่าสุดบินตรงมาจาก […]

 • HONDA CRV G5 เสียงดัง ฟังดี แบบ QC Style

  Honda CRV G5  ติดตั้งเครื่องเสียงอัพเกรดเต็มระบบด้วยรูปแบบที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะของ QC ที่เน้นความเรียบร้อย แข็งแรง สวยงามกลมกลืนกับภายในห้องโดยสาร และ ที่สำคัญที่สุด คือ คุณภาพเสียงที่ได้ที่เราถือเป็นหัวใจของงานติดตั้งจากทางร้าน  ระบบคันนี้ใช้วิทยุเดิมที่มาจากโรงงานอัพระบบกำลัง ด้วยเพาเวอร์แอมป์ Harmotech V4 & V1 ขับลำโพงกลางแหลม Focal AS 165 (2) ซัฟ Kenwood KFC WPS 1000 F (2) ออกแบบระบบตู้ที่เป็นเอกลักษณ์ของ QC     กับการติดตั้งเสียงแหลม และเสียงกลางเข้าที่จุดเดิมของรถ พร้อมทั้งเพ่ิมแผ่นแดมป์เสียง เพื่อลดการสั่นค้างที่เกิดขึ้นบนแผงประตู และยังช่วยเพ่ิมประสิทธิภาพการทำงานของลำโพงให้ทำงานได้ดียิ่งขึ้น     พร้อมด้วยงานติดตั้งคุณภาพ ตามสไตล์ QC CARAUDIO กับงานติดตั้งเพาเวอร์แอมป์ใต้เบาะ แม้มองไม่เห็นแต่เรายังให้ความสำคัญกับทุกรายละเอียดเพื่อความปลอดภัยในทุกจุด     งานออกแบบตู้ที่ต้องการพื้นที่ใช้สอย และยังคงคุณภาพเสียงที่ดี ด้วยซัฟวูฟเฟอร์ Kenwood Exelon serie […]

 • HONDA BRV + ONE BRAND KENWOOD

  พร้อมด้วยงานติดตั้งและออกแบบตู้ซัฟตามแบบฉบับของ QC CARAUDIO ที่เน้นพื้นที่ใช้สอย ความกลมกลืนและคุณภาพเสียงที่ดี โดยระบบของคันนี้ประกอบด้วย 👉🏻 Kenwood DDX 9017 S 👉🏻 Kenwood PS 170 C (2) 👉🏻 Kenwood KAC PS 704 EX 👉🏻 Kenwood KAC PS 917 D 👉🏻 Kenwood WPS 1000 F (2) ติดตั้งและปรับจูนโดยทีมงานคุณภาพจาก QC สนใจงานติดตั้งดีๆแบบนี้ได้ที่ QC CAR AUDIO เสียงแหลมวางในมุมที่สามารถกระจายเสียงที่สมดุลย์กับเสียงกลางมากที่สุด งานติดตั้งเพาเวอร์แอมป์ใต้เบาะ แม้มองไม่เห็นแต่เรายังให้ความสำคัญกับทุกรายละเอียดเพื่อความปลอดภัยในทุกจุด งานออกแบบตู้ที่ต้องการพื้นที่ใช้สอย และยังคงคุณภาพเสียงที่ดี ด้วยซัฟวูฟเฟอร์ Kenwood Exelon serie ที่มีขนาดบาง และต้องการปริมาตรภายในตู้ซัฟ เพียง 0.6 cu […]

 • HONDA CIVIC FC กับงานเครื่องเสียงแบบ SQ เต็มระบบ

  มาพร้อมกับสินค้าคุณภาพ และงานติดตั้งที่ได้มาตรฐานแบบ QC STYLE 👉🏻 Head Unit : Kenwood DDX 9018 S 👉🏻 Dash Camera : Kenwood DRV 520 👉🏻 Processor : Focal FSP 8 👉🏻 Speaker : Focal 165 WRC 👉🏻 Amplifier : Arc audio CXLR 4150 👉🏻 Amplifier : Arc audio CXLR 2500 👉🏻 SubWoofer : JL audio 10 W3 👉🏻 Speaker Cable […]

 • HONDA CIVIC FD กับชุดอัพเกรดแบบง่ายๆ แต่จัดเต็มด้านคุณภาพ

  KENWOOD & FOCAL 🎶 ความผสมผสานของเทคโนโลยี่ที่ลงตัว กับชุดง่ายๆแต่ได้รายละเอียดของเสียงที่ดี โดยการต่อลำโพงคู่หน้าแบบ bi wire แยกอิสระระหว่างเสียงกลางและเสียงแหลม โดยต่อผ่าน passive ทำให้ได้บุคคลิคเสียงที่เป็นธรรมชาติ แต่สะดวกในการปรับแต่งที่ง่ายขึ้น เสริมย่านความถี่ต่ำด้วย Bass box Kenwood ที่ต้องบอกว่า จัดมาดีจริงๆ ❤️ 👉🏻 Kenwood DPX-5100 BT 👉🏻 Focal PS 165 V1 👉🏻 Bassbox PSW-8 จัดของเตรียมพร้อม เริ่มงานได้   ยังไม่เคยเปลี่ยนวิทยุมาก่อน ก็ต้องเริ่มกันที่หน้ากากวิทยุตรงรุ่น สำหรับ honda civic fd 1.8 พร้อมชุดปลั๊กแบบไม่ต้องตัดต่อ   วิทยุ Kenwood DPX-5100 BT เป็นอีกตัวเลือกหนึ่งสำหรับคนที่ไม่ชอบดูภาพ แต่อยากได้วิทยุที่สวยงามเข้าช่องวิทยุได้อย่างพอดิบพอดี http://www.kenwood.com/th/car/receiver/dpx-5100bt/   สำหรับผู้ใช้รถ Honda civic […]

 • HONDA CRV G5 เพิ่มหน้าจอหลังเพื่อความบันเทิงของเด็กๆ

  โดยการใช้วิทยุเดิมติดรถ แล้วเพิ่มกล่องอุปกรณ์เสริม Ares F2 Plus เพื่อส่งสัญญาณภาพและเสียงจากมือถือขึ้นหน้าจอแบบไร้สาย อีกทั้งยังสามารเชื่อมต่อ usb / external hardisk โดยรองรับการอ่านไฟล์หนังอย่าง mkv , avi , flac etc และเพื่อความบันทึกสำหรับผู้โดยสารในรถ เราได้เพิ่มหน้าจอหลัง HD ขนาด 13.3 ที่สามารถรับสัญญาณภาพได้อย่างไม่มีตกหล่น สามารถสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ Lind id : @qccaraudio QC Caraudio ราชพฤกษ์ : 083-7041144 เปิดทุกวันตั้งแต่เวลา 09.00-19.00 ทุกวันยกเว้นวันจันทร์ QC Caraudio บ้านโป่ง : 081-8802020 เปิดทุกวันตั้งแต่เวลา 09.00-18.00 ทุกวันยกเว้นวันอาทิตย์ แล้วพบกันนะคะ^^

 • HONDA JAZZ กับความบันเทิงในยามขับขี่

  head unit : kenwood ddx 7017bt ที่มาพร้อมกับหน้าจอขนาด 7 นิ้ว​ และช่องเชื่อมต่อ hdmi wifi mirroring : ares f1 สามารถโทรสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ Lind id : @qccaraudio QC Caraudio ราชพฤกษ์ : 083-7041144 เปิดทุกวันตั้งแต่เวลา 09.00-19.00 ทุกวันยกเว้นวันจันทร์ QC Caraudio บ้านโป่ง : 081-8802020 เปิดทุกวันตั้งแต่เวลา 09.00-18.00 ทุกวันยกเว้นวันอาทิตย์ แล้วพบกันนะคะ^^

 • HONDA CR-V G5 กับความบันเทิงเคลื่อนที่

  ความบันเทิงเคลื่อนที่บนรถ CR-V G5   คันนี้เรียกว่าจัดเต็มครบทั้งระบบในงบประมาณที่คุ้มสุดๆ    เริ่มต้นจากวิทยุเดิมของรถไม่ปรับเปลี่ยนเพราะยังคงรักษาฟังชั่นการใช้งานเดิมๆของรถอยู่     เริ่มจากระบบเสียงเราคัดเลือกลำโพงที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากทั้งในอเมริกาและประเทศต่างๆ JL audio  C1   ติดตั้งในตำแหน่งเดิมของรถที่ประตูหน้าและหลัง  พร้อมเสริมย่านความถี่ต่ำด้วย ซัฟแบบฝังในตำแหน่งใส่ยางอะหลั่ยเดิมของรถเพื่อไม่เสียพื้นที่ของการใช้งาน  โดยเลือกใช้ของ  Prism SQ 852 Pro  ที่สามารถถ่ายทอดคุณภาพของเสียงย่านความถี่ต่ำได้เป็นอย่างดี   ก่อนการติดตั้งลำโพงทั้ง 4 บาทเราเสริมความแข็งแรงของบานประตูและลดการสั่นค้างของแผงโลหะด้วยแผ่นแดมป์ทุกบาน ติดตั้งลำโพงโดยการทำสเปเซอร์ที่จับยึดลำโพงขึ้นมาใหม่เพื่อความแข็งแรงและได้คุณภาพของเสียงที่ดียิ่งขึ้น ย่านความถี่ต่ำเราเลือกใช้ซัฟแบบยางอะหลั่ยของ Prism SQ 852 Pro  ที่ไม่เสียพื้นที่ใช้งานและสามารถถ่ายทอดความถี่ต่ำได้เป็นอย่างดี อีกส่วนที่เราให้ความสำคัญกับรับบเป็นอย่างมาก คือ ระบบไฟเพราะความปลอดภัยถือเป็นอันดับแรกที่ร้านติดตั้งควรยึดถือ เราเดินสายไฟใหม่พร้อมมีอุปกรณ์ป้องกันสายชนิดพิเศษที่ทางร้านสั่งผลิตขึ้นมา เพื่อปกป้อองสายและไม่ทำลายคุณภาพของเสียงที่ได้ สามารถใช้ HDMI In  ได้เหมือนเดิม และสัญญาณภาพทั้งจอหน้าและหลังยังเป็นระบบ HDMI ที้งระบบ ภาพคมช้ดด้วยระบบ HDMI  และยังสามารถรับชม Digital TV ได้อย่างชัดเจนตลอดการเดินทาง ด้วย Digital TV รุ่นสูงสุดของ Asuka […]

 • HONDA CRV G5 + BIT TEN

  Honda CRV G5 มาอัพเกรดระบบเพิ่มเติมโดยย้ายเครื่องเสียงจากรถเดิมแล้วเพิ่มเติม DSP Audison bit ten เข้าไปจัดการระบบให้สมบูรณ์มากขึ้น. พร้อมอัพเกรดชุดสาย Power Cable : Harmotech pc4, pc10 Speaker Cable : Flux Rca Cable : Tchernov Standard 1ic Damping : Harmotech สามารถโทรสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ Lind id : @qccaraudio QC Caraudio ราชพฤกษ์ : 083-7041144 เปิดทุกวันตั้งแต่เวลา 09.00-19.00 ทุกวันยกเว้นวันจันทร์ QC Caraudio บ้านโป่ง : 081-8802020 เปิดทุกวันตั้งแต่เวลา 09.00-18.00 ทุกวันยกเว้นวันอาทิตย์ แล้วพบกันนะคะ^^

 • HONDA CIVIC + FOCAL UTOPIA BE7 + RAMM MOZART I

  [b]Honda civic จัดเต็มแบบสุดๆอีกคัน ไฮไลท์คันนี้คงต้องยกให้ ลำโพง FOCAL.UTOPIA. Be7 ที่ถูกขับด้วยเพาเวอร์แอมป์แบบหลอดทั้งชุด [/b] [b]โดยย่านความถี่ Midrange และ High. ใช้ของPhass ของ ญี่ปุ่น ส่วน Mid bass ใช้ของ Ramm Mozart I ลำโพงซัฟและเพาเวอร์ที่ใช้ขับเป็นของ. MMATS จาก อเมริกาทั้งชุด Processer ของ Audison bit one จาก อิตาลี เรารวมสิ่งที่ดีที่สุดเพื่อคุณ 🎶🎶 สามารถโทรสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ Lind id : @qccaraudio QC Caraudio ราชพฤกษ์ : 083-7041144 เปิดทุกวันตั้งแต่เวลา 09.00-19.00 ทุกวันยกเว้นวันจันทร์ QC Caraudio บ้านโป่ง : 081-8802020 เปิดทุกวันตั้งแต่เวลา […]

 • HONDA HRV + AUDISON BIT TEN + KENWOOD XR 900-5 + JL 10W1

  Honda HRV 🚘 ติดตั้งระบบแบบ Tri amp โดยแบ่งย่านความถี่ออกเป็น 3 ย่านความถึ่ คือ 1 ความถี่ต่ำ ( Sub woofer ) 2 ความถี่เสียงกลาง ( Mid ) 3 ความถี่สูง ( High ) โดยใช้ Processer Audison bit ten เป็นตัวจัดการแบ่งย่านความถี่ และปรับแต่งเสียง ตลอดจนหน่วงเวลาเดินทางของเสียงจากลำโพงแต่ละตัวให้เดินทางมาถึงตำแหน่งคนฟังในเวลาที่ใกล้เคียงกันให้มากที่สุด ( TA ) ส่งสัญญาณเข้า Power amp Kenwood XR 900-5 ที่เป็นแอมป์ระดับ Audiophile ของ Kenwood ซึ่งสามารถมีกำลังขับที่เหลือเฟือในการขับลำโพงคุณภาพดีๆ และมีรายละเอียดของเสียงที่ดีมาก ขับลำโพงกลางแหลมของ Audison และความถี่ต่ำเลือกใช้ Sub #1 ของโลก. […]

 • HONDA JAZZ + Kenwood DDX7017BT + Ares F2 Plus + Audison Prima

  สำหรับรถ Honda Jazz คันนี้ เริ่มด้วยการใส่วิทยุ Kenwood DDX 7017BT และเสริมความบันเทิงด้วยกล่อง Ares F2 Plus ที่ทำให้การใช้งานผ่าน MirroLink และการดูหนังผ่าน USB / External Hardisk สมบูรณ์แบบยิ่งขึ้น ในส่วนของความไพเราะ ก็ใช้ลำโพงแบรนด์ดังจาก Italy อย่าง Audison Prima ที่ให้น้ำเสียงใสๆ พร้อมรายละเอียดที่ครบถ้วน   สามารถโทรสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ Lind id : @qccaraudio QC Caraudio ราชพฤกษ์ : 083-7041144 เปิดทุกวันตั้งแต่เวลา 09.00-19.00 ทุกวันยกเว้นวันจันทร์ QC Caraudio บ้านโป่ง : 081-8802020 เปิดทุกวันตั้งแต่เวลา 09.00-18.00 ทุกวันยกเว้นวันอาทิตย์ แล้วพบกันนะคะ

 • Honda CRV G4 + Ares F2 Plus

  การเพิ่มความบันเทิงบนรถยนต์แบบง่ายๆ ด้วยการปลดล็อกหน้าจอให้สามารดูหนังระหว่างขับรถได้ (Plug&Play) แล้วเติมด้วยกล่อง ARES F2 Plus ที่จะทำให้ความบันเทิงบนรถยนต์สมบูรณ์แบบมากขึ้น ด้วยความสามารถในการอ่านไฟล์หนัง ผ่านทางช่อง usb , external hardisk อีกทั้งยังสามารถ ส่งภาพและเสียงจากมือถือขึ้นหน้าจอได้อย่างง่ายดายทั้งระบบ iPhone และ Android สามารถโทรสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ Lind id : @qccaraudio QC Caraudio ราชพฤกษ์ : 083-7041144 เปิดทุกวันตั้งแต่เวลา 09.00-19.00 ทุกวันยกเว้นวันจันทร์ QC Caraudio บ้านโป่ง : 081-8802020 เปิดทุกวันตั้งแต่เวลา 09.00-18.00 ทุกวันยกเว้นวันอาทิตย์ แล้วพบกันนะคะ

 • HONDA CITY 2014 + Kenwood DDX-7017BT

  สำหรับรถ Honda City 2014 สามารถเปลี่ยนใส่วิทยุ Kenwood DDX7017BT ได้เลย โดยที่ไม่ต้องเพิ่ม กล่องคอนโทรลพวงมาลัยแต่อย่างใด แต่สิ่งที่ได้กลับมาเพิ่มเติมคือความบันเทิงบนรถยนต์และภาพหน้าจอที่คมชัดยิ่งขึ้น สามารถโทรสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ Lind id : @qccaraudio QC Caraudio ราชพฤกษ์ : 083-7041144 เปิดทุกวันตั้งแต่เวลา 09.00-19.00 ทุกวันยกเว้นวันจันทร์ QC Caraudio บ้านโป่ง : 081-8802020 เปิดทุกวันตั้งแต่เวลา 09.00-18.00 ทุกวันยกเว้นวันอาทิตย์ แล้วพบกันนะคะ

 • Honda CRV G5 + Audison Bit Ten + Arc XXK + JL

  Honda CRV G5 อัพเกรดระบบเสียงด้วยการย้ายเครื่องเสียงจากรถเดิมบางส่วนมาขยายระบบให้สมบูรณ์มากยิ่งขึ้น 🎶🎶🎶  วิทยุ : วิทยุเดิมของรถยนต์ เพาเวอร์แอมป์ : DLS ( เดิม ) ลำโพง : DLS ( เดิม ) เพิ่มเติม Processor : Audison bit ten Power Amp : Arc XXK 4050  Sub :  JL 10w1  สามารถโทรสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ Lind id : @qccaraudio QC Caraudio ราชพฤกษ์ : 083-7041144 เปิดทุกวันตั้งแต่เวลา 09.00-19.00 ทุกวันยกเว้นวันจันทร์ QC Caraudio บ้านโป่ง : 081-8802020 เปิดทุกวันตั้งแต่เวลา 09.00-18.00 […]

 • HONDA HR-V + L15 Digital CTX + L05 Digital CTX

  LAMINA Digital CTX ด้วยเทคโนโลยี่การฝังโลหะแบบสปัตเตอริ่ง อันล้ำสมัยเข้ากับขบวนการ ” เคมีเซรามิคนาโน” สู่จุดสุดยอดเทคโนโลยี่ CERAMATRIX ลิขสิทธิ์เฉพาะฟิล์ม LAMINA DIGITAL CTX 5 คุณสมบัติสุดโดดเด่น 1 ไม่รบกวนสัญญาณ คลื่นวิทยุทุกชนิด ทั้ง GPS/ Eesy Pass/ Remote starter/ Time sensor, โทรศัพท์เคลื่อนที่, สัญญาณกันขโมย, ระบบนำทางผ่านดาวเทียม, สัญญาณวิทยุ AM/FM เป็นต้น 2 สะท้อนแสงตำ่ ไม่ก่อให้เกิดเงาสะท้อนหลอกตาขณะขับขี่ ให้สีสันคงทน พร้อมคุณภาพทนทานสูงสุด 3 ยอดเยี่ยมด้วยคุณสมบัติติดตั้งบานโค้งแบบฟิล์มชิ้นเดียวไร้รอยต่อง่ายดาย ดังเช่นฟิล์มลามิน่าทุกรุ่น 4 โทนสีใหม่ “Soft Charcoal” โดดเด่นสวยงามให้ความนุ่มนวลสบายตา มองมองเป็นธรรมชาติทั้งภายในและภายนอกในทุกขณะขับขี่ แตกต่างจากฟิล์มทุกรุ่นในเมืองไทย 5 ป้องกันความร้อนจากแสงแดดได้ดีเยี่ยม เหนือกว่าฟิล์มระดับพรีเมี่ยวทั่วไปถึง 30-50% บานหน้า : L 15 […]

 • HONDA CIVIC FC + KENWOOD SET

    การกลับมาของตำนาน เพาเวอร์แอมป์ และ ลำโพงจากญี่ปุ่น ” KENWOOD “. ถ้าย้อนหลังไปประมาณ 20 ปีที่ผ่านมา. เพาเวอร์แอมป์ และลำโพงของ Kenwood แทบจะถูกประจำการบนรถโชว์และรถที่ใช้งานจริงแทบทุกคัน. วันนี้. KENWOOD พร้อมแล้วที่จะพิสูจน์ แอมป์และลำโพงรุ่นใหม่ๆในแบบ One brand ให้พวกเราพิสูจน์เสียงจริงบนรถได้แล้ว ตั้งแต่วันนี้     สามารถโทรสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ Lind id : @qccaraudio QC Caraudio ราชพฤกษ์ : 083-7041144 เปิดทุกวันตั้งแต่เวลา 09.00-19.00 ทุกวันยกเว้นวันจันทร์ QC Caraudio บ้านโป่ง : 081-8802020 เปิดทุกวันตั้งแต่เวลา 09.00-18.00 ทุกวันยกเว้นวันอาทิตย์ แล้วพบกันนะคะ  

 • HONDA ACCORD G8 + KENWOOD DNX 9170S

  วิทยุ รุ่นใหม่ล่าสุด KENWOOD DDX 9170 S กล้องหน้าที่สามารถปรับระดับได้ CMOS -320 กล้องหลัง CMOS -230 กล้องบันทึกหน้า Zapco ZD-S8 Plus Arc audio XDI 1200.6 GM SV 6509 GM CC 6508 JL audio 12 W3 จอหัวหมอน Decar Damping FOCAL & Harmotech Digital TV Asuka Mikado Cable Straight wire. U.S.A สามารถโทรสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ Lind id : @qccaraudio QC Caraudio ราชพฤกษ์ : 083-7041144 เปิดทุกวันตั้งแต่เวลา […]

 • Honda Crv G4

  กับวิทยุสุดฮอตราคาไม่แพงจากค่าย Kenwood DDX-7016 BT ที่มาพร้อมกับหน้าจอ Capacitive Toucscreen 7นิ้ว และเพิ่มความสะดวกในการใช้งานกับ อุปกรณ์เชื่อมต่อแบบไร้สาย Kenwood KCA-WL100 สุดท้ายสำหรับระบบความปลอดภัยในการขับขี่ เราเลือกใช้กล้องมองหลัง CMOS-130 จากค่ายเดียวกัน สามารถโทรสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ Lind id : @qccaraudio QC Caraudio ราชพฤกษ์ : 083-7041144 เปิดทุกวันตั้งแต่เวลา 09.00-19.00 ทุกวันยกเว้นวันจันทร์ QC Caraudio บ้านโป่ง : 081-8802020 เปิดทุกวันตั้งแต่เวลา 09.00-18.00 ทุกวันยกเว้นวันอาทิตย์ แล้วพบกันนะคะ

 • Honda City

  กับการติดตั้งแบบง่ายๆ ไม่ยุ่งยาก ด้วย ลำโพง JL รุ่น TR650-CSI ที่เหมาะสำหรับคนที่ไม่ต้องการให้เกิดการเปลี่ยนแปลง แต่ต้องการระบบเสียงที่ดีขึ้น สำหรับ Honda City คันนี้ ลูกค้าต้องการยกระดับเวทีเสียง จึงได้ทำเสาเอ เพื่อยกเสียงนักร้องขึ้นมาให้อยู่ในระดับหู ในส่วนของลำโพง 6นิ้ว ก็ใส่กลับเข้าไปในจุดเดิม เพียงแต่เสริมความแข็งแรงด้วยการใส่แผ่นแดมป์คะ สามารถโทรสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ Lind id : @qccaraudio QC Caraudio ราชพฤกษ์ : 083-7041144 เปิดทุกวันตั้งแต่เวลา 09.00-19.00 ทุกวันยกเว้นวันจันทร์ QC Caraudio บ้านโป่ง : 081-8802020 เปิดทุกวันตั้งแต่เวลา 09.00-18.00 ทุกวันยกเว้นวันอาทิตย์ ปล. ขอขอบคุณรูปภาพสวยๆ จากคุณลูกค้า (coolendphoto) ที่ถ่ายส่งมาให้นะคะ

 • HONDA CIVIC FC

  ชัดที่สุดใน 3 โลก !!! Honda Civic FC 2016 : ติดตั้ง Digital TV และ Wifi Mirror Link แบบ Full HD เต็มระบบภาพคมชัดสูง โดยไม่ต้องใช้ HDMI Switching พร้อมปลดล๊อคหน้าจอ ไม่มีการตัดต่อสายไฟใดๆสามารถรับชมขณะรถวิ่งได้เลย Digital TV Asuka Mikado 630s รุ่นใหม่ล่าสุด แก้ไขจุดบกพร่องจากรุ่นเดิมให้มีความเสถียรมากขึ้น ทำความเร็วได้สูง โดยภาพไม่มีล้มหรือสะดุดขณะเดินทาง ARES Wifi Mirror Link ระบบ 5G เทคโนโลยี่ล่าสุด สามารถส่งภาพจาก Smartphone แบบ Full HD ได้โดยไม่มีกระตุกตลอดการเดินทาง สนใจติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ line : @qccaraudio qc caraudio ราชพฤกษ์ : […]

 • Honda Civic FD

  Head Unit : Kenwod DDX 9016s Amplifier : ARC XXK 4050 Spk : Focal 165 KR Subwoofer : JL 10W1V3-4 Damping 1st Layer : Harmotech Damping 2nd Layer : American Damping Splen Footwall , Firewall Damping : STP Bomb สนใจติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ line : @qccaraudio qc caraudio ราชพฤกษ์ : 083-7041144 ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 09.00-19.00 ยกเว้นวันจันทร์ qc caraudio บ้านโป่ง […]

 • HONDA CIVIC DIMENSION + MTX IP663

  เร่ิมต้นด้วย amp 4ch Class AB ของ ARC XXK 4050 ผสมกับลำโพง คุ่หน้า3ทาง MTX IP663 + คู่หลัง MTX T6C653 ต่อด้วย amp 2ch Class AB Prism SQ2 + Sub JL 10w1 v3-4 ให้สไตล์เสียงที่สด ชัด พร้อมกับจังหวะเบสที่ลงลึกเพื่อความมันส์แบบเต็มระบบกับลำโพง 3 ทางที่ติดตั้งแสนง่าย ไม่ต้องเสียเวลาทำเสาเอ และงบประมาณสบายกระเป๋า สนใจติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ line : @qccaraudio qc caraudio ราชพฤกษ์ : 083-7041144 ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 09.00-19.00 ยกเว้นวันจันทร์ qc caraudio บ้านโป่ง : 081-8802020 ทุกวัน […]

 • Honda CRV ##ชุดอัพเกรด Best buy##

  ลำโพง Focal 165 KR เพาเวอร์ ARC XDI 600.4 ซัฟ. JL 10 W1

 • Honda

  Pioneer avh-x5850bt   หน้าจอแสดงผลแบบ 2 din Full Motorized ขนาด 7 นิ้วเต็ม หน้าจอสไลด์ไฟฟ้า ปรับangle มุมมองได้ แถมดูไฮเทคสุดๆ หน้าจอแบบ LED backlight ความคมชัดสูงระดับ WVGA หน้าจอนวัตกรรมใหม่ล่าสุด ใช้เป็นจอระบบสัมผัส ชนิด CLEAR TYPE RESISTIVE จอชนิดนี้ช่วยให้ภาพสีสันคมชัดยิ่งขึ้น สีสันสดใสยิ่งกว่าที่เคย   Prism SQ-652  ลำโพงแกนรวมชิ้น 2 ทาง ดอกลำโพงเสียงกลางทุ้มขนาด 6.5 นิ้ว Prism SQ-655  ลำโพงแยกชิ้น 2 ทาง ดอกลำโพงเสียงกลางทุ้มขนาด 6.5 นิ้ว    

 • Honda HRV

  Kenwood DDX 7015 BT Digital TV Asuka 630 Amp ARC XXK 4050 Speaker Rainbow Bassbox Prism

 • Civic FD Type R

 • Honda HR-V

 • Honda CRV + SONY RSX-GS9 +ARC SE 4100, 2150 + BITTEN + SV6509 +JL10TW3

  เพลิดเพลินกับความแตกต่างของเสียงที่เล็กน้อยที่ สุดของคุณภาพสตูดิโอที่สูงกว่าคุณภาพเสียง CD ด้วยเสียงความละเอียดสูง ความหลงใหลในบทเพลงประสานทุกส่วนประกอบตั้งแต่สัญญาณไปจนถึงลำโพง จึงให้ความรู้สึกเหมือนศิลปินมาเล่นอยู่ตรงหน้าคุณ Sony RSX-GS9 Arc audio SE 4100 Arc audio SE 2150 Audison bit ten D GM SV 6509 Super tweeter XS-GS1 Sub JL 10 TW3 Digital TV Asuka 630   เพิ่มเติมระบบไฟด้วยแบตเตอร์รี่ Dry cell แท้ๆ จาก อเมริกา อย่าง STINGER SPP 1200

 • Honda

 • Honda

  ขนมตาลป้าไข่ตลาดดอนหวาย ลูกค้าเก่าแก่นำรถมาติดตั้ง Kenwood DDX-7016 BT พร้อมระบบ Wifi diaplay ภาพสวย เสียงดี มีฟังชั่นครบครันทันสมัย

 • Honda CRV

 • Honda Odiesy Soundproof

 • Honda Brio

  Acustika 400.4 Acustika 600.1 x 2 German Maestro SV6509 Rockford P2

 • Honda New Accord

 • Honda City